Sửa cửa cuốn uy tín tại Bằng Liệt – Hà Nội

Sửa cửa cuốn uy tín tại Bằng Liệt – Hà Nội

Sửa cửa cuốn An Khang uy tín tại Bằng Liệt – Hà Nội là một trong những dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng hàng đầu ở tại Bằng Liệt – Hà Nội, sửa cửa cuốn An Khang đã phục vụ sửa chữa cửa cuốn cho hàng nghìn khách hàng, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Vai trò của hệ thống cửa cuốn

Cửa cuốn mặc dù xuất hiện muộn hơn các dòng cửa gỗ, cửa xếp, cửa sắt, … Tuy nhiên, trên thị trường nhu cầu sử dụng loại cửa này càng lúc càng tăng mạnh, cửa cuốn ngày càng hiện đại và nhiều tính năng ưu việt, như các dòng cửa tự động, tự động đóng mở mỗi khi có khách ra vào mà không cần đến người điều khiển, các dòng cửa cuốn điện dùng trong các cửa hàng, gia đình có gara oto, ….  Có thể dễ dàng đóng mở cửa chỉ với một nút bấm, cho đến các dòng cửa cuốn kéo tay, dòng cửa cuốn có trang bị thiết bị an ninh, cảnh báo chống trộm đều mang lại sự tiện lợi cho khách hàng đáng kể.

Hơn nữa giá thành lắp đặt các loại cửa cuốn khá linh động, tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện của mội người mà có thể lựa chọn các dòng cửa cuốn sao cho phù hợp nhất. Hơn nữa cửa cuốn còn mang lại vận khí, tài lộc vào cho ngôi nhà, mang ý nghĩa to lớn, các dòng cửa cuốn khe thoáng, ngoài mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, còn giúp mang ánh sáng tự nhiên và tài vận vào trong nhà, cửa cuốn dễ dàng đóng xuống và kéo lên mà không gây cản trở cho người sử dụng và chiếm nhiều diện tích xung quanh như các dòng cửa gỗ, cửa xếp thông thường.

Một lợi ích đáng kể nữa, cửa cuốn giúp giảm tiếng ồn đến 70%, nhờ vậy người dùng có thể đóng mở cửa vào những đêm khuya, mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, khi cửa cuốn đã được đóng kín hoàn toàn, chúng trở thành một bức tường bất khả xâm phạm, do đó, kẻ trộm đột nhập từ bên ngoài vào trong nhà là điều không thể xảy ra.

Các hỏng hóc thường gặp ở cửa cuốn

Cửa cuốn cũng như các dòng cửa khác, nếu không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, thì sau một thời gian dài sử dụng, chúng sẽ phải đối mặt với các hỏng hóc, trục trặc phát sinh, khó tránh khỏi. Nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng oxi hóa cửa cuốn là điều kiện thời tiết đặc trưng ở Hà Nội, nắng nóng, độ ẩm cao và mưa nhiều là nguyên nhân dẫn đến sự oxi háo, han gỉ các bộ phận cửa cuốn, phát sinh ra các vấn đề cửa cuốn bị kẹt, không vận hành được.

Một số nguyên nhân khác phải kể đến, do thói quen người sử dụng không đúng cách cũng dẫn đến những hỏng hóc trên cửa cuốn diễn ra nhanh hơn thời gian sử dụng thực của nó, thông thường cửa cuốn có thời gian sử dụng khá dài, nhưng trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những hao mòn tự nhiên, nhất là ở các bộ phận quan trọng như: motor cửa cuốn, hộp hành trình cửa cuốn, …Nếu chúng đang gặp trục trặc, sẽ gây sự gián đoạn và phiền toái cho người sử dụng, do đó, để khắc phục tình trạng này, người dùng nên tìm đến các cơ sở sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, để họ giúp bạn xử lý và khắc phục các vấn đề này một cách tốt nhất.

Các vấn đề thường gặp trên cửa cuốn hiện nay bao gồm: cửa cuốn bị lỗi kẹt nan, rách lá, bị đứt nan, hỏng bộ phận lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn bị hỏng, cửa cuốn chạy yếu, cửa tự động đóng mở khi không có người điều khiển, … Đây là các hỏng hóc cần được khắc phục ngay, nếu khách hàng tiếp tục sử dụng khi cửa cuốn đang gặp vấn đề, thì những hỏng hóc trên sẽ càng nặng hơn, lúc ấy càng khó xử lý và gây nên nguy cơ mất an toàn.

Sửa cửa cuốn uy tín tại Bằng Liệt – Hà Nội

Quy trình sửa cửa cuốn tại Bằng Liệt – Hà Nội

Bước 1: Xử lý yêu cầu

Quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn tại nhà ở tại Bằng Liệt – Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty sửa cửa cuốn An Khang, tư vấn viên sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng, sau đó chốt dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Khảo sát – báo giá

Sau khi chốt dịch vụ thành công, kỹ thuật viên sẽ đến tại nhà khách hàng, thực hiện khảo sát các hỏng hóc trục trặc trên cửa cuốn, xác định chính xác nguyên nhân, bệnh tình trên hệ thống cửa cuốn, sau đó, lên phương án giải quyết và báo giá cho khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Thực hiện công việc.

Nếu khách hàng đồng ý với giá cả và phương án đề xuất của kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ triển khai công việc như phương án đã thống nhất trong thời gian ngắn nhất, giải quyết triệt để mọi sự cố hỏng hóc, trên cửa cuốn trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Bàn giao – Thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, vận hành hệ thống cửa cuốn cửa cuốn lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng, nếu quý khách đã hài lòng với dịch vụ, quý khách sẽ thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng.

 

1900.272.789