Sửa cửa cuốn uy tín tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Sửa cửa cuốn uy tín tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Cửa cuốn nhà quý khách đang bị hỏng, gặp trục trặc và cần được khắc phục, sửa chữa, quý khách đang cần tìm kiếm địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội, nhưng quý khách không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tốt, hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn An Khang. Chúng tôi có đầy đủ các gói dịch vụ sửa chữa – lắp đặt – bảo hành – bảo dưỡng cửa cuốn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà tại huyện Hoài Đức – Hà Nội

Sửa cửa cuốn An Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuôn uy tín tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội, gọi có mặt nhanh chóng tại nhà sau 20 – 30 phút, dịch vụ giá rẻ và cạnh tranh cao, có báo giá trước khi làm, thời gian bảo hành linh kiện thay thế dài hạn, thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp xử lý tình huống nhanh, chính xác, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, phục vụ nhanh chóng trên các quận, huyện Hà Nội, thợ sửa chữa làm việc tất cả các ngày trong tuần 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ, Tết.

Tư vấn, khảo sát và bắt bệnh miễn phí tại nhà, bắt bệnh chính xác và nhanh chóng, gọi thợ nhanh chóng, gọi thợ sẽ có mặt nhanh, thợ sửa nhiều kinh nghiệp, sẽ khắc phục và sửa chữa các lỗi hỏng trên hệ thống cửa cuốn, từ những lỗi đơn giản đến phức tạp, sửa triệt để các lỗi hỏng chỉ một lần duy nhất.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được đầu tư đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện cửa cuốn, rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chính hãng có thời gian bảo hành dài hạn, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

1- Các dịch vụ sửa cửa cuốn đang cung cấp

− Sửa cửa cuốn bị kẹt nan cửa, hỏng ray cửa, cửa không chạy

− Sửa cửa cuốn bị lỗi đứt nan cửa, cửa cuốn kêu rít khi vận hành

− Sửa cửa cuốn chỉ chạy một chiều, chạy lên hoặc xuống.

− Sao chép, phục hồi, sửa chữa remote cửa cuốn.

− Sửa bình lưu điện, thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn

− Sửa motor cửa cuốn bị hỏng, trục trặc

− Cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa cuốn giá tốt

2- Dịch vụ lắp đặt – bảo trì – bảo dưỡng cửa cuốn

− Lắp đặt và bảo dưỡng Các loại cửa cuốn Úc

− Lắp đặt và bảo dưỡng Các loại cửa cuốn Đài Loan

− Lắp đặt và bảo dưỡng Các loại cửa cuốn Austdoor

− Lắp đặt và bảo dưỡng Các loại cửa cuốn Engines

− Lắp đặt và bảo dưỡng Các loại cửa cuốn Eurodoor …

Sửa cửa cuốn uy tín tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Quy trình sửa cửa cuốn tại nhà tại huyện Hoài Đức – Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn tại nhà ở huyện Hoài Đức – Hà Nội, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được tư vấn và hỗ trợ, xử lý thông tin của khách hàng cung cấp, sau khi chốt lịch sửa chữa thành công, chuyển yêu cầu cho phòng kỹ thuật viên, thợ sửa giỏi tiếp nhận công việc sẽ sắp xếp đến tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Khảo sát – báo giá

Trong khoảng 20 – 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà theo địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hành khảo sát hiện trạng của hệ thống cửa cuốn, sau đó, trao đổi và thống nhất với khách hàng các phương án và giải pháp phù hợp, sau đó kỹ thuật viên sẽ báo giá cho khách hàng nắm được.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Kỹ thuật viên bắt tay vào thực hiện công việc như phương án đã thống nhất ban đầu trong thời gian ngắn nhất, khắc phục nhanh chóng các sự cố lưu điện, kẹt cửa, cửa tự động đóng mở, … Các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ đạt độ chính xác và hiệu quả cao, đảm bảo khắc phục triệt để tận gốc sự cố hư hỏng.

Bước 4: Bàn giao – Thanh toán

Kỹ thuật viên sau khi hoàn tất công việc, sẽ vận hành chạy thử lại hệ thống cửa cuốn một lần nữa để kiểm tra độ ổn định trước khi bàn giao, quý khách xác nhận thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên như đã thống nhất ban đầu.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành

Kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành giao lại tận tay cho khách hàng, thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào hạng mục cần sửa chữa. Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản hiệu quả nhất, giảm thiểu tối đa hư hỏng

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ

− Thời gian bảo hành dài hạn, ưu đãi giảm giá từ lần thứ 02, giảm giá khi hết hạn bảo hành.

− Đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

− Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

− Cam kết linh kiện phụ kiện cửa cuốn là hàng chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất.

− Không chặt chém khách hàng, không chi phí phát sinh, móc túi khách hàng.

− Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách, làm việc tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/7

Dịch vụ sửa cửa cuốn An Khang luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khắc phục triệt để mọi vấn đề, lỗi hỏng trên hệ thống cửa cuốn trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hài lòng tuyệt đối, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

1900.272.789