Sửa cửa cuốn uy tín tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Sửa cửa cuốn uy tín tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín tại Hai Bà Trưng – Hà Nội giúp đảm bảo chất lượng, hoạt động bền lâu và hiệu quả cho thiết bị, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa và lắp đặt, bảo hành và bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà, sửa cửa cuốn An Khang luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín tại nhà ở tại Hai Bà Trưng

− Cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn dây chuyền Úc, bao gồm: cửa cuốn nhôm, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn điện, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn cao cấp…

− Sửa chữa các loại linh kiện cửa cuốn như: motor, hộp điều khiển hành trình cửa cuốn, …

− Sửa cửa cuốn Đức tại Hai Bà Trưng, gồm có: cửa cuốn phương pháp âm, cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn phương pháp nhiệt, cửa cuốn khe thoáng…

− Nhận gia công, lăp đặt, cung cấp linh kiện các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt điều khiển theo yêu cầu.

− Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ.

Sửa cửa cuốn uy tín tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Các lỗi thường gặp khi sử dụng hệ thống cửa cuốn

− Có tín hiệu từ điều khiển nhưng mô tơ không hoạt động.

− Điều khiển mô tơ hoạt động nhưng cửa cuốn không chạy

− Bị chập mạch sạc, mạch kích lưu điện không có nguồn điện chạy qua.

− Ắc quy bị hỏng không lưu được điện, không vận hành được cửa cuốn.

− Cửa cuốn tự chạy lên, xuống khi không bấm điều khiển.

− Phải giữ chặt nút điều khiển khi cửa chạy lên xuống.

− Nan cửa cuốn bị trượt hành trình, bị cuộn ngược dẫn đến xô nan, đứt nan.

− Điện nguồn không đi vào được.Mô tơ.

Quy trình sửa cửa cuốn tại nhà

Bước 1: Xử lý thông tin – yêu cầu:

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng hoặc lắp đặt cửa cuốn tại nhà ở tại Hai Bà Trưng – Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, ghi lại các thông tin của khách hàng và lên lịch hẹn thời gian đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát – báo giá

Sau khoảng 20 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng, tiến hành khảo sát và nắm rõ tình hình thực tế, sau đó chúng tôi sẽ lên phương án sửa chữa và thay thế, báo giá sửa chữa cửa cuốn cho khách hàng nắm được, hai bên thống nhất với nhau về phương án sửa chữa, lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng.

Bước 3: Thực hiện công việc.

Được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào thực hiện công việc theo đúng phương án đã thống nhất với khách hàng trước đó, đúng thời gian và tiến độ công việc.

Bước 4: Bàn giao – Thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, kỹ thuật viên sẽ vận hành chạy thử hệ thống cửa cuốn để kiểm tra lại lần cuối, nếu không còn vấn đề gì thêm, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, quý khách nếu đã hài lòng, ưng ý, quý khách sẽ thanh toán chi phí cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên viết giấy bảo hành giao lại cho khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Sửa cửa cuốn uy tín tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chính sách dành cho khách hàng sau dịch vụ:

− Qúy khách nhận được ưu đãi giảm giá kể từ lần sử dụng dịch vụ thứ 2, ưu đãi giảm giá dịch vụ sau bảo hành.

− Sau sửa chữa – lắp đặt – thay thế, nếu hệ thống cửa cuốn phát sinh vấn đề nào khác sẽ được hỗ trợ miễn phí.

− Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng cửa cuốn sao cho hiệu quả, đúng cách và lâu bền nhất.

− Trong thời gian bảo hành mọi hỏng hóc phát sinh lỗi cửa cuốn sẽ được bảo hành sửa chữa miễn phí theo đúng chính sách bảo hành của NSX.

− Các hạng mục sửa chữa không nằm trong chính sách bảo hành sẽ được giảm giá sửa chữa.

Tại sao nên sửa cửa cuốn tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch vụ uy tín: Sửa cửa cuốn An Khang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Nhân viên nhiệt tình: Đội ngũ nhân của An Khang được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mang đến trải nghiệm dịch vụ sửa cửa cuốn tốt nhất, hoàn hảo nhất, giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình sửa chữa.

Đúng tiến độ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần 24/7, phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu, kể cả các ngày lễ Tết. Có mặt tại nhà sau khoảng 15 – 30 phút.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh: giá cả luôn hợp lý và cạnh tranh cao với thị trường, luôn báo giá trước và thống nhất với khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa sẽ ra về, không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào từ khách hàng.

Phụ kiện chất lượng, chính hãng: An Khang cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, phụ kiện cửa cuốn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng 100%, ưu đãi giảm giá khi khách hàng có nhu cầu mua bán linh kiện, phụ kiện như: Moto cửa cuốn, thanh ray, bộ đảo chiều…

Thời gian bảo hành dài hạn : Dịch vụ của chúng tôi được bảo hành dài hạn, miễn phí sửa chữa hệ thống cửa cuốn trong thời gian bảo hành.

1900.272.789