Điểm nổi bật cửa cuốn xuyên sáng.

Điểm nổi bật cửa cuốn xuyên sáng.

Cửa cuốn xuyên sáng lắp ráp theo yêu cầu 

Cửa cuốn xuyên sáng được thiết kế đồng bộ. Theo kích thước được yêu cầu từ khách hàng tại nhà máy . Với những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Tất cả các chi tiết được chế tạo và lắp ráp đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Và được căn chỉnh tại nhà máy, giúp cửa có thể lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.

Cửa vận hành dễ dàng

Công nghệ giảm chấn kép hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa. Giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn tiếng ồn cả hai chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.

Khi sử dụng cửa cuốn  xuyên sáng, bạn và người thân trong gia đình hoàn toàn có thể yên tâm. Vì sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu khi vận hành cửa cuốn.

Đa dạng mẫu mã

Cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới có nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng,

 

Đa dạng mẫu mã đặc biệt là khả năng ghép hình bởi các ô lấy sáng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí cho bộ mặt ngôi nhà của mình.

Độ an toàn của lớp bảo vệ là tuyệt đối

Cả 3 hệ thống này đều có tác dụng giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên. Khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà. Công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll khả năng chống sao chép mã số mở cửa. Đảm bảo độ an toàn và an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Mẫu cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor
Với những tính năng nổi trội như vậy thì chúng ta không thể phủ nhận những gì mà  đã mang lại. Tuy nhiên cũng vẫn có một vài dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối một cách thủ công. Nên cũng sẽ dẫn đến một số nhược điểm mà chúng ta không thể tránh khỏi

 

KHI BẠN CÓ NHU CẦU CẦN SỬA CHỮA LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

111111111

 

 

 

 

 

1900.272.789