Sửa cửa cuốn uy tín tại Sơn Tây – Hà Nội

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sơn Tây – Hà Nội

Sửa chữa cửa cuốn An Khang là một trong những đơn vị sửa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại thị xã Sơn Tây và các quận, huyện ở tại Hà Nội, bao gồm: Mê Linh, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng … Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực sửa cửa cuốn tại Hà Nội, chúng tôi được đông đảo khách hàng đón nhận.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà tại Sơn Tây – Hà Nội

Chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo hành và bảo dưỡng các loại hệ thống cửa cuốn trên thị trường, luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, sửa cửa cuốn An Khang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ và giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, luôn coi lợi ích khách hàng lên trên hết.

Bắt bệnh miễn phí tại nhà, bắt bệnh chính xác và nhanh chóng, khắc phục và sửa chữa các lỗi hỏng trên hệ thống cửa cuốn, từ những lỗi đơn giản đến phức tạp, sửa chữa triệt để các lỗi hỏng trên cửa cuốn chỉ một lần duy nhất.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được đầu tư đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện cửa cuốn, rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chính hãng có thời gian bảo hành dài hạn, ưu đãi giảm giá với khách hàng có nhu cầu trao đổi, mua bán linh phụ kiện cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sơn Tây – Hà Nội

Các dịch vụ sửa cửa cuốn tại Sơn Tây – Hà Nội

− Sửa cửa cuốn bị kẹt nan cửa, hỏng ray cửa, cửa không chạy

− Sửa cửa cuốn bị lỗi đứt nan cửa, cửa cuốn kêu rít khi vận hành

− Sao chép, phục hồi, sửa chữa remote cửa cuốn.

− Sửa motor cửa cuốn bị hỏng, trục trặc

− Cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa cuốn giá tốt

Lợi thế dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

− Giảm giá khi mua bán, thay thế, trao đổi linh kiện, phụ kiện cửa cuốn

− Tư vấn miễn phí, cung cấp các giải pháp sửa chữa phù hợp nhất với tình trạng cửa cuốn.

− Thời gian bảo hành dài hạn, ưu đãi giảm giá khi hết hạn bảo hành.

− Đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị và máy móc hiện đại, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho quý khách.

− Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

− Bạn không phải trả thêm chi phí phát sinh nào khác, giá cả đã được thỏa thuận trước ngay từ ban đầu.

− Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách, chỉ sau 15 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà.

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sơn Tây – Hà Nội

Quy trình sửa cửa cuốn tại nhà tại Sơn Tây – Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn tại nhà ở Sơn Tây – Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, xử lý thông tin của khách hàng cung cấp, sau khi chốt lịch sửa chữa thành công, nhân viên tư vấn sẽ phân công công việc cho phòng kỹ thuật viên, kỹ thuật viên tiếp nhận công việc sẽ sắp xếp đến tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Khảo sát – báo giá

Trong khoảng 15 – 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà theo địa chỉ khách hàng cung cấp, kỹ thuật viên sẽ khảo sát hiện trạng của hệ thống cửa cuốn, sau đó, trao đổi với khách hàng các phương án và giải pháp sửa chữa phù hợp, sau đó kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa cho khách hàng nắm được.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý và thống nhất với giá cả và phương án như đã đề xuất, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa chữa khắc phục các hỏng hóc trên hệ thống cửa cuốn trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo đúng với tiến độ, phương án đã thống nhất và đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao – Thanh toán

Kỹ thuật viên sau khi hoàn tất công việc, sẽ kiểm tra lại hệ thống cửa cuốn một lần nữa trước khi bàn giao, nếu cửa cuốn nhà quý khách đã hoàn toàn khắc phục triệt để các lỗi, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, quý khách xác nhận thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên, ngoài mức chi phí đã báo ban đầu, quý khách không cần mất thêm khoản chi phí nào khác.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành

Kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành giao lại tận tay cho khách hàng, thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào hạng mục cần sửa chữa, trong thời gian bảo hành, nếu hệ thống cửa cuốn phát sinh lỗi hỏng, trục trặc cũ sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ sửa cửa cuốn An Khang luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt và hài lòng nhất, khắc phục triệt để mọi lỗi hỏng trên hệ thống cửa cuốn trong thời gian nhanh nhất, sửa cửa cuốn An Khang cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới!

1900.272.789